Chinese (Simplified)EnglishHungarianJapaneseKoreanVietnamese

Tin tức

An toàn lao động – bí quyết đảm bảo chất lượng – uy tín – tiến độ

Chất lượng – uy tín – tiến độ là tôn chỉ, mục đích mà Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 36 luôn hướng tới và cam kết với đối tác, khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, an toàn lao động luôn là vấn đề được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Ngay từ khi mới đi vào hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty đã chú ý tới việc xây dựng hệ thống những quy định về an toàn lao động và quán triệt đầy đủ đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động.

Hằng năm, Công ty cử các cán bộ kĩ thuật tham gia các khóa huấn luyện  An toàn lao động – Vệ sinh lao động do các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tổ chức. Công tác bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng về an toàn lao động cho  công nhân trực tiếp thi công tại các công trường được triển khai thường xuyên, sâu rộng.

Vấn đề đảm bảo an toàn cho người lao động được đặc biệt chú trọng. Cán bộ, kĩ sư và công nhân công trình luôn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động, phù hợp với từng loại công trình và đặc thù từng công việc. Bên cạnh đó, hệ thống các biển báo, cảnh báo được lắp đặt đầy đủ để đảm bảo an toàn cho người đi đường, dân cư ở khu vực quanh công trường Công ty thi công.

Với khẩu hiệu “An toàn là trên hết”, “Tính mạng và sức khỏe con người là tài sản vô giá”, Ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động trong Công ty luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định, hướng dẫn về an toàn, vệ sinh lao động. Chính vì thế, trong suốt thời gian qua, chúng tôi tự hào và tự tin khẳng định rằng: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 36 chưa để xảy ra một tình huống mất an toàn  lao động  đáng tiếc nào. Đó cũng là bí quyết làm nên chất lượng – uy tín – tiến độ của IC36JSC.

Tin liên quan

0967154708