Chinese (Simplified)EnglishHungarianJapaneseKoreanVietnamese

Tin tức

36 Travel – Chuyến du lịch Hạ Long đầy kỉ niệm đáng nhớ

        Trải qua một thời gian dài tập trung hết sức mình cho các dự án đang theo đuổi, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng 36 đã tổ chức một chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty. Địa điểm du lịch lần này là Vịnh Hạ Long – một sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa hè này.

         Có một câu nói rất hay chắc hẳn trong số chúng ta đều đã từng nghe qua một lần: “Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà đó là hành trình chúng ta đang đi”. Thật vậy, hành trình du lịch gần 300km đã có một bầu không khí sổi nổi ngay từ lúc mọi người bắt đầu lên xe.

        

          Chuyến du lịch có sự tham gia của người thân của cán bộ, nhân viên trong công ty và đặc biệt là có rất nhiều các bạn nhỏ làm cho bầu không khí luôn tràn ngập tiếng cười. Mọi người trong đoàn dù giữa cán bộ nhân viên làm việc ở văn phòng với cán bộ nhân viên ở các công trường, giữa nhân viên mới và nhân viên lâu năm, giữa những người chưa từng hoặc ít tiếp xúc với nhau đều vui vẻ trò chuyện trong suốt chuyến đi.

         

        Ở trên đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến du lịch vừa rồi. Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm này chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng 36. Qua chuyến đi lần này, ngoài việc tổ chức một kỳ nghỉ cho toàn cán bộ nhân viên sau một khoảng thời gian cố gắng cho công việc và cũng đồng thời chuẩn bị trạng thái tốt nhất cho những dự án sắp tới, Công ty còn muốn truyền đến cho nhân viên tinh thần yêu thương, đoàn kết và chia sẻ lẫn nhau. Cuối cùng, rất cảm ơn sự tham gia của tất cả mọi người, hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để đưa Công ty ngày một phát triển hơn nữa và sẽ có nhiều chuyến đi đáng nhớ như chuyến đi này. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta được đi cùng nhau.

         We are familly !!!

 

 

Tin liên quan

0967154708