Chinese (Simplified)EnglishHungarianJapaneseKoreanVietnamese

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Năm 2020, đại dịch Covid-19 càn quét khốc liệt trên phạm vi toàn cầu, gây nhiều tác động tiêu cực chưa từng có tiền lệ lên nền kinh tế thế giới và Việt Nam. Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 cũng chịu tác động rất rõ rệt bởi bối cảnh chung. Tuy nhiên, với đường lối lãnh đạo đúng đắn, tin thần sẵn sàng học hỏi, không ngừng đổi mới, cải tiến của đội ngũ Cán bộ công nhân viên, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý.

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư, tháng 3/2020, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 được Công ty TNHH Dịch vụ và chăn nuôi Newhope Thanh Hóa lựa chọn là nhà thầu thi công xây dựng công trình tổng thầu xây dựng công trình trang trại lợn thịt 72000 con

Tháng 8 /2020, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 đã hoàn thành dự án công trình xây dựng và lắp dựng kết cấu thép hà xưởng, tháp máy sản xuất cám thủy sản tại Lô C (C4) KCN Quang Châu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tháng 11/2020, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 chuyển địa điểm trụ sở văn phòng từ địa chỉ số 45 Đại Lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đến địa chỉ Km 323+050 TTQL1, thông Tiến Thành, xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh hoạt động thi công các công trình, hỗ trợ tới mức tối đa cho nhà đầu tư, Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 còn nỗ lực là nhà đầu tư các cụm Công nghiệp hàng đầu của tỉnh Thanh Hóa. Được UBND tỉnh ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư Cụm công nghiệp Vạn Hà thuộc thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa theo quyết định số 3287/QĐ- UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 30/8/2018, đến năm 2020,  Công ty 36 đã nỗ lực hoàn tất các thủ tục đầu tư, triển khai đấu nối để chuẩn bị cho công tác thi công xây dựng hạ tầng, thu hút các nhà đầu tư.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, để luôn chuyển mình phù hợp với bối cảnh nền kinh tế, tháng 12/2020 Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 tiến hành tổ chức hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp, tinh gọn bộ máy, chọn lọc nhân sự phù hợp, chất lượng hơn

Năm 2020 khép lại một năm đầy biến động, Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36 đã có nhiều những thay đổi để kịp thời thích ứng với bối cảnh chung của nền kinh tế toàn cầu. Bằng sự nhạy bén, sáng tạo trong đường lối lãnh đạo, năm 2020 đã đánh dấu mốc quan trọng cho sự chuyển mình của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và xây dựng 36, chuẩn bị cho hoạt động kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (18/5/2011-18/5/2021).

Tải Profile Công Ty

Năm 2019, một năm với nhiều biến động về kinh tế, xã hội, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 36 vẫn luôn giữ vững được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Trong năm qua, công ty đã hoàn thành nhiều dự án cũng như tiếp tục triển khai nhiều dự án mới.

Tháng 1/2019, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 tiến hành khởi công xây dựng dự án Trang trại lợn giống New hope Thanh Hóa với quy mô 110ha, tổng mức đầu tư 1200 tỷ đồng.

Tháng 4/2019, Công ty tiếp tục khởi công công trình Tổ hợp dịch vụ Thương mại Megarig Industries tại xã Mai Lâm huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Tháng 9/2019, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất túi và vali Santerlon Nam Định do Công ty TNHH Saterlon Travel Goods (Đài Loan) làm chủ đầu tư.

Tháng 10/2019, Công ty đã hoàn thành công trình Nhà máy giết mổ chế biến gia cầm Viet Avis với tổng mức đầu tư 450 tỷ đồng. Đây là nhà máy giết mổ chế biến gia cầm áp dụng công nghệ Châu Âu đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tháng 12/2019, bằng năng lực vốn có của mình, công ty đã vinh dự được 2 đơn vị với vai trò chủ đầu tư là Công ty TNHH Miza Nghi Sơn và Công ty TNHH Dong Yang Electronic Việt Nam chọn là nhà thầu thi công 2 công trình Nhà máy sản xuất bao bì Miza –Nghi Sơn và Nhà máy Orientech Vina.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 luôn tôn chỉ phương châm “Uy tín là sức mạnh” đã vinh dự nhận được sự tin tưởng, đồng hành của các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Năm 2019 khép lại là một dấu ấn quan trọng, bước đệm lớn để công ty tiếp tục phát triển trong năm 2020, mở ra một kỉ nguyên mới, hứa hẹn nhiều thành tựu lớn mạnh hơn.

Tải Profile Công Ty

 

Đầu năm 2018, Công ty tiến hành theo đuổi các dự án xây dựng liên kết chăn nuôi cùng Công ty Nông sản Phú Gia, dự án Nhà máy năng lượng mặt trời,…

Đầu tháng 02/2018, Công ty hoàn thành công trình hạ tầng kỹ thuật Nhà văn hóa Mường Lát, tiếp tục tiến hành công trình đường giao thông Quảng Hưng.

Để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất và tạo niềm tin từ phía khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 luôn nghiên cứu và áp dụng những phương án kỹ thuật tối ưu, linh hoạt, an toàn và tiên tiến nhất trong lĩnh vực xây dựng. Điều quan trọng nhất đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Với phương châm “Uy tín là sức mạnh, sự thành công của đối tác cũng chính là sự thành công của chúng tôi” cùng một đội ngũ nhân sự chất lượng, bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi đang từng bước hoàn thiện, hướng tới phát triển bền vững, tạo dựng và khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước

Tải Profile Công Ty

Năm 2017, sau khi hoàn thành xậy dựng Giai đoạn 1 nhà máy may mặc xuất khẩu NY Hoa Việt, Công ty tiếp tục tiến hành xây dựng Giai đoạn 2.

Dự án NY Hoa Việt trong năm 2017

Tháng 04 năm 2017, dự án nhà máy sản xuất nhựa và cao su thuộc Công ty TNHH Minato Rubber Việt Nam được triển khai tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Hoàn thành vào tháng 11/2017, dự án có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Minato Rubber Việt Nam

Tháng 09/2017, Công ty đầu tư xây dựng công trình Trường Hải – Nhà hàng Hoàng Hải tại xã Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Tháng 11/2017, thực hiện gói thầu nâng cấp, cải tạo xưởng gia công, lắp ráp bánh xe do Công ty TNHH Ukai Việt Nam làm chủ đầu tư. Công trình hoàn thành vào tháng 01 năm 2018 và được đặt tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Tải Profile Công Ty

Trên đà phát triển, tháng 03/2016 dự án nhà máy may Sunhomes Việt Nam do Công ty TNHH Sunhomes Laboratory làm chủ đầu tư chính thức được khởi công. Hoàn thành vào tháng 11 cùng năm và là dự án có vốn đầu tư từ Nhật Bản, dự án bao gồm nhiều hạng mục thi công, lắp đặt.

Sunhomes Laboratory

Bước đột phá lớn nhất trong năm 2016 phải kể đến là khởi công Công trình nhà máy may mặc xuất khẩu NY Hoa Việt do tập đoàn Namyang Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Đây là một dự án lớn đặt tại xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa với tổng mức đầu tư lên tới 320 tỷ đồng

Phối cảnh dự án NY Hoa Việt

 

Tải Profile Công Ty

Đây là giai đoạn tạo nên bước ngoặt trong quá trình phát triển của công ty, khi chuyển hướng sang các công trình nằm ngoài địa bàn tỉnh Thanh Hóa, tư vấn và thi công các công trình công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Cột mốc quan trọng đầu tiên trong tiến trình phát triển, tạo đường hướng cho những bước đi sau này là việc ký hợp đồng với chủ đầu tư Nhật Bản – Tiến hành thi công dự án nhà máy sản xuất máy tự động Nissho thuộc Công ty TNHH Nissho Việt Nam. Công trình bắt đầu từ 24/07/2013 và kết thúc vào tháng 01/2014. Đây cũng là dấu ấn sắc nét mà Công ty để lại trong lòng nhà đầu tư ngoại quốc về uy tín cũng như chất lượng.

Dự án Nhà máy sản xuất máy tự động Nissho

Song song với đó, là việc thi công các công trình thủy lợi như mương Co Mạ, đập Co Mạ, mương Pha Lậu thuộc huyện Mường Lát. Công trình dân dụng nhà Văn hóa Chiềng Nưa,…

Dự án Đập Co Mạ

Trong khoảng 4 năm kể từ ngày thành lập, tính đến thời điểm 2015, công ty đã trưởng thành nhanh chóng và trở thành một doanh nghiệp phát triển đa lĩnh vực bao gồm: Thi công xây lắp, tư vấn thiết kế và cung ứng vật liệu. Ở mỗi một lĩnh vực, Xây dựng 36 luôn nỗ lực không ngừng, tập thể cán bộ nhân viên, kỹ sư của luôn biết phát huy tính sáng tạo, nhạy bén, tạo ra chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình mà chúng tôi thi công

Tải Profile Công Ty

Trung tâm văn hóa Yên Lâm

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 thành lập ngày 18/05/2011 với mong muốn được đóng góp cho sự phát triển chung của quê hương Thanh Hóa, kiến tạo và xây dựng nên các giá trị kinh tế, đi lên bằng chính đôi bàn tay, khối óc của những con người nhiệt huyết và có năng lực thực sự.
Buổi đầu thành lập, công ty với đội ngũ là những kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng, vững vàng với tay nghề nhưng non trẻ trong các mối quan hệ, chủ yếu thi công và tư vấn thiết kế tại các huyện Mường Lát, Bá Thước, Thường Xuân. Tiêu biểu thời kỳ đó có thể kể đến các công trình như sửa chữa Phòng Tài chính của UBND huyện Mường Lát, Đài phát thanh truyền hình Mường Lát, Đài tưởng niệm huyện Mường Lát, Trung tâm văn hóa Yên Lâm huyện Mường Lát,…

Tháng 08/2012 thi công công trình bếp ăn UBND huyện Mường Lát
Tháng 10 – 11/2012 thi công các công trình nhà vệ sinh thuộc dự án có chủ đầu tư là Ngân hàng Thế giới WorldBank, cải tạo cơ sở hạ tầng giáo dục trường học huyện Thường Xuân với chủ đầu tư là phòng giáo dục đào tạo huyện thường xuân

 

 

Tải Profile Công Ty
0967154708