Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

Tin tức

Tiệc Tất niên Xuân Kỷ Hợi – Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36

Trong không khí rộn ràng chào đón một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền của Tổ quốc, giữa những phút giây linh thiêng và khoảnh khắc giao mùa giữa năm cũ và năm mới, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 đã tổ chức đêm tiệc Tất niên chào đón Xuân Kỷ Hợi, như lời cảm ơn gửi tới toàn thế các CBNV đang công tác tại công ty cùng bạn bè thân thiết.

Tham dự buổi tiệc có Giám đốc Công ty ông Nguyễn Ngọc Quyền, Phó Giám đốc Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Giám đốc Đào Trung Kiên, Phó Giám đốc bà Nguyễn Thị Châm, Phó Giám đốc Ngô Văn Tuấn, Phó Giám đốc Trần Phúc Thành cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Quyền đã có đôi lời chia sẻ về các hoạt động của công ty trong năm 2018, những thành tích đã đạt được cùng mục tiêu đề ra trong năm mới 2019. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên công ty, những người đã luôn kề vai sát cánh đưa công ty từng bước phát triển, vươn xa và hội nhập.

Đem đến không khí thăng hoa, sôi động cho buổi tất niên là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các phòng ban trong công ty, thể hiện tinh thần đoàn kết và sôi nổi của các cán bộ nhân viên.

Một số hình ảnh từ buổi tiệc:

Khép lại buổi tiệc là lời chúc cho năm mới 2019 thành công, tấn tài, tấn lộc, tấn bình an, một năm mới với những niềm vui và thắng lợi mới.

Tin liên quan

Phát động cuộc thi “Ảnh 36″- Chủ đề ” 36 Young, Difference and Dynamics”

31/07/2020 - 53

Với mục đích tạo ra một sân chơi mà ở đó mọi CBCNV trong công ty [...]

Bùng nổ tìm kiếm Đầu tư Bất động sản công nghiệp

18/07/2020 - 22

Quý II, các thủ phủ công nghiệp phía Bắc lẫn phía Nam đều ghi nhận lượt [...]

Hội nghị “Găp gỡ Hàn Quốc 2020” – Đẩy mạnh hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc

07/07/2020 - 1049

Sáng 30/6, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu [...]

0962968775