Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

Tin tức

Tiệc tất niên năm 2019 Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 36

Hòa chung với không khí hân hoan chào đón năm mới 2020 – Xuân Canh Tý, chiều ngày 21/01/2020 Công ty CP đầu tư và xây dựng 36 đã tổ chức chương trình “Year end Party 2019” tại nhà hàng Dạ Lan Event. Chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi với sự hiện diện của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và gia đình, cùng các vị khách quý.

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Chương trình “Year end Party” là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức vào cuối năm, đây là dịp để cán bộ công nhân viên có một buổi giao lưu gặp gỡ, nhìn nhận lại những kết quả đạt được sau một năm nỗ lực phấn đấu. Đồng thời, là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến thân nhân cán bộ công nhân viên trong công ty đã âm thầm gắn bó, đồng hành cùng công ty suốt quãng thời gian qua.

Tại chương trình “Year end Party 2019”, Ban tổ chức chương trình phát động “Cuộc thi biểu diễn văn nghệ”. Theo đó, từng phòng ban biểu diễn tiết mục mà phòng ban mình đã chuẩn bị. Những bài hát sôi động, những điều nhảy ấn tượng đã góp phần tạo nên không khí sôi động hơn cho chương trình.

Đối với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36, năm 2019 là một năm quan trọng đạt được những thành quả ấn tượng. Để có được thành quả đó, không thể vắng bóng những tấm gương xuất sắc luôn nỗ lực cống hiến thực hiện tốt công việc riêng, hoàn thành nhiệm vụ chung. Nhằm tuyên dương những đóng góp của các thành viên trong công ty, Ban lãnh đạo công ty đã ra quyết định khen thưởng đối với 22 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Chương trình “Mingi game- Bốc thăm trúng thưởng” được lồng ghép trong chương trình càng tạo tính hồi hộp, kịch tính và vui nhộn hơn. Ban tổ chức đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa để giành tặng cho những cán bộ công nhân viên may mắn.

Một số hình ảnh tại chương trình

Tiết mục biểu diễn của phòng Quản lý dự án

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của Phòng Tài chính kế toán

 

Ban lãnh đạo tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Một số giải thưởng tại chương trình Minigame

Tin liên quan

CÔNG TRƯỜNG VẪN “RỘN TIẾNG CA” TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID-19

15/04/2020 - 178

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp Thế Giới, hầu hết các quốc [...]

TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

30/03/2020 - 169

Nghiêm túc chấp hành chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo của Bộ [...]

Khánh thành nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet Avis

25/10/2019 - 701

Ngày 24 – 10, tại xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa), Công ty CP Thực phẩm Viet [...]

0962968775