Tin tức công ty

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 họp tổng kết 06 tháng đầu năm 2018

Ngày 20/06/2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 đã tổ chức buổi lễ tổng kết công tác 06 tháng đầu năm tại hội trường khách sạn Palm, thành phố Thanh Hóa.

Tham dự buổi họp có Giám đốc công ty ông Nguyễn Ngọc Quyền, PGĐ. Tài chính bà Nguyễn Thị Châm, PGĐ. Kỹ thuật ông Nguyễn Mạnh Tiến, PGĐ. Dự án ông Ngô Văn Tuấn, PGĐ. Xúc tiến đầu tư ông Đào Trung Kiên, Trợ lý Giám đốc ông Nguyễn Cảnh Tùng và ông Lê Xuân Thành.

Giám đốc công ty ông Nguyễn Ngọc Quyền phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tại buổi họp, các phòng ban đã tổng kết lại những điều đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2018, những mặt hạn chế của phòng mình, đồng thời đưa ra hướng giải quyết và khắc phục những hạn chế đó. Cùng với đó là mục tiêu 06 tháng cuối năm mà các phòng đặt ra cũng như cách triển khai để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng nhất. Đưa ra SWOT  của mỗi phòng và bắt đầu xây dựng KPI cho từng bộ phận.

Phòng Hành chính - Nhân sự báo cáo tổng kết 06 tháng đầu năm

Phòng Xúc tiến đầu tư 

Buổi họp cũng đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển và đổi mới của công ty, khi mà các vấn đề được mở ra và đối chất trực tiếp, được giải quyết công khai và triệt để. Ban Giám đốc cũng đưa ra phương hướng phát triển cho công ty và nhấn mạnh giá trị về  Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của công ty trong giai đoạn phát triển mới.

Để xóa tan không khí căng thẳng của buổi họp, Ban giám đốc cũng đưa ra một vài minigame làm tăng tính đoàn kết của các phòng và đề cao tinh thần tập thể khi xử lý công việc chung.

Phòng Quản lý dự án trong trò chơi "Xây tháp" - Trò chơi mang đúng chất xây dựng 

Phòng Kế toán

Phòng Kế hoạch - Kỹ thuật giành chiến thắng chung cuộc trong phần minigame

Một só hình ảnh từ buổi họp tổng kết 06 tháng đầu năm:

 

 

 

 

Tin Nổi bật