Dịch vụ

Tư vấn thiết kế

Được phát triển độc lập ngay từ những ngày đầu thành lập, những công trình do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 tham gia tư vấn thiết kế đều có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, mang trong mình hơi thở thời đại. Nổi bật có thể kể đến như: Công ty TNHH Nisso Việt Nam (Duy Tiên, tỉnh Hà Nam); Công ty TNHH Sunhomes Laboratory (Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa); Công ty TNHH Sinfonia Việt Nam (Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội (Hà Nội).....Đây là một trong hai lĩnh vực chủ yếu mà công ty chúng tôi  tập trung đầu tư theo chiến lược phát triển lâu dài bền vững của doanh nghiệp.

 

Cung ứng vật liệu

Đóng vai trò quan trọng, góp phần kiện toàn cơ cấu phát triển bền vững cho Công ty, lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu, thiết bị, các sản phẩm sản xuất công nghiệp của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 luôn được chú trọng sản xuất và là những sản phẩm thiết yếu đối với việc thi công công trình. Những sản phẩm này được sản xuất với mục đích phục vụ cho việc thi công của công ty, bao gồm:

- Sản xuất và gia công cấu kiện thép hình

- Cung cấp và vận chuyển thép tròn đến chân công trình

- Sản xuất và lắp đặt cống bê tông và bê tông cốt thép

- Sản xuất và lắp đặt tấm đan bê tông cốt thép

 

 

Thi công xây lắp

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 tự hào là nhà thầu thi công đã và đang thực hiện nhiều công trình lớn trên khắp cả nước. Tất cả các công trình do công ty thi công đều được áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2015 đồng thời luôn đảm bảo tiến độ, an toàn lao động và được các Chủ đầu tư đánh giá cao.

Trong  những năm qua, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ Cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, linh hoạt và sáng tạo, các đội xây dựng lành nghề với tính kỷ luật và tự giác cao. Cùng hệ thống trang thiết bị thi công tiên tiến, luôn cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tự tin có thể thi công tất cả các dự án, các công trình kiến trúc với độ phức tạp cao, đặc biệt là các công trình mang tính hiện đại,chuyên nghiệp hóa.

Lĩnh vực Thi công xây lắp cùng Tư vấn thiết kế là hai lĩnh vực mũi nhọn phát triển song song