Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

Tin tức

CUỘC THI THUYẾT MINH Ý TƯỞNG LOGO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG 36

Chiều ngày 31/7/2019 tại Văn phòng trụ sở Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 36, đã diễn ra buổi bảo vệ ý tưởng logo do Phòng Hành chính-Nhân sự phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức. Tham gia buổi bảo vệ có sự hiện diện của 7 tác giả với 9 tác phẩm dự thi.

Tại buổi bảo vệ, 7 tác giả đã lần lượt đưa ra ý tưởng lo go của mình và thuyết minh về nội dung, ý nghĩa, quy cách sử dụng logo trên các ấn phẩm truyền thông. Mỗi tác phẩm đều mang một phong cách riêng biệt nhưng hội tụ được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị côt lõi của côn ty.

Một trong số những ý tưởng logo ấn tượng tại buổi bảo vệ

Về phía ban giám khảo, ông Nguyễn Ngọc Quyền-Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 đã có đánh giá cao về sự nhiệt tình, tâm huyết và sáng tạo của 7 tác giả dự thi cũng chính là Cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Theo ý kiến thống nhất của Ban giám khảo, tất cả các tác phẩm dự thi sẽ được ghi nhận và công bố rộng rãi trên hệ thông kênh truyền thông của công ty. Tiếp đó, Ban giám khảo sẽ tiếp nhận ý kiến đánh giá của CBCNV để lựa chọn một tác phẩm xuất sắc nhất sử dụng làm logo của công ty./.

 

Tin liên quan

Cuộc thi sáng tạo Logo Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36

02/07/2019 - 184

Với mục đích xây dựng logo chuẩn cho Công ty CP Đầu tư và Xây dựng [...]

Cuộc thi thiết kế trụ sở mới Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36

21/06/2019 - 137

Với mục đích xây dựng trụ sở Công ty mới theo tiêu chí ĐẸP – TIỆN [...]

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ ngày 08/03/2019

21/06/2019 - 106

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 – ngày tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của [...]