Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

Tin tức

CÔNG TRƯỜNG VẪN “RỘN TIẾNG CA” TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp Thế Giới, hầu hết các quốc gia đều áp dụng mạnh mẽ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Việt Nam hiện đang được cộng đồng Quốc tế đánh giá là một trong những quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh. Để có được kết quả đó chính là nhờ công tác phòng chống dịch diễn ra quyết liệt và hiệu quả với sự chung tay của cả cộng đồng.

Tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36, từ khối văn phòng cho đến các công trường trên cả nước, công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm túc theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ để đảm bảo các hoạt động thi công sản xuất không bị đình trệ.

Trong suốt thời gian qua, tập thể CBCNV Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 đã rất nỗ lực triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Các biện pháp đo thân nhiệt trước khi vào công trường, phát khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, phát tinh dầu tỏi tới từng công trường đã được thực hiện nghiêm túc. Công tác phòng ngừa dịch bệnh được đưa lên hàng đầu đảm bảo cho các Ban chỉ huy và người lao động trên các công trường yên tâm làm việc.

Với tinh thần quyết tâm đẩy nhanh tiến độ công trình, đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư, những con người của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36 luôn nêu cao trách nhiệm bảo vệ chính mình, gia đình và bạn bè đồng nghiệp.

Cán bộ, kĩ sư công trình Nhà máy sản xuất bao bì Miza- Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

Tinh thần làm việc không quản ngày đêm của cán bộ kĩ sư công trường

Ngày đêm hối hả-Làm việc không ngừng- Quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ luôn là tinh thần của những con người Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36.

 

Tin liên quan

TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

30/03/2020 - 169

Nghiêm túc chấp hành chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo của Bộ [...]

Tiệc tất niên năm 2019 Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 36

31/01/2020 - 397

Hòa chung với không khí hân hoan chào đón năm mới 2020 – Xuân Canh Tý, [...]

Khánh thành nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet Avis

25/10/2019 - 702

Ngày 24 – 10, tại xã Hoằng Quỳ (Hoằng Hóa), Công ty CP Thực phẩm Viet [...]

0962968775