Tin tức công ty

Công tác phòng chống cơn bão số 4 tại các công trường đang thi công

Sáng ngày 16/08/2018, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 36 đã trực tiếp đến các công trường mà công ty đang thi công để chỉ đạo và đưa ra các phương án phòng chống cơn bão số 4 sắp đổ bộ.

 

Cơn bão số 4 mang tên Bebinca được dự đoán sẽ đổ bộ vào đất liền trưa ngày 17/08 với nhiều diễn biến phức tạp. Để công tác phòng chống bão được tiến hành một cách quy củ, đề phòng khi có các sự cố bất ngờ xảy ra, chiều ngày 15/08, Ban Giám đốc đã đưa ra thông báo số 10/TB-XD36  Vv "Phòng chống bão số 4". Trong thông báo nêu rõ:

- Giám đốc điều hành dự án các công trình và toàn thể CBCNV khẩn trương triển khai các công tác phòng chống bão. Kiểm tra, chằng buộc các kệ thống cửa, kê kích máy móc, trang thiết bị đảm bảo an toàn về người và tài sản.

- Kịp thời phát hiện và báo cho Ban lãnh đạo các nguy cơ gây đổ, vỡ, mất an toàn có thể xảy ra để có phương án xử lý.

Cùng với đó, sáng ngày 16/08, Ban giám đốc và Ban Giám sát công ty đã trực tiếp đến các công trường Việt Avis, Công trường NY Hoa Việt, nhà máy Sunhome, Nhà máy may Vietdaz để kiểm tra, đôn đốc công tác Phòng chống bão số 4.

Một số hình ảnh tại các công trường:

Toàn thể CBCNV Công ty đều đang triển khai các công tác phòng chống cũng như ứng phó với bão số 4 để giảm thiểu tối đa những thiệt hại mà cơn bão dự kiến sẽ gây ra

 

 

 

Tin Nổi bật